Nước Mắm Phú Quốc Khải Hoàn - Nhà phân phối cấp 1 tại Tỉnh Hải Dương

Module logo

Tìm Hiểu Về Nước Mắm Phú Quốc Khải Hoàn

Tìm hiểu về Nước mắm phú quốc khải hoàn Sản xuất từ nguồn nguyên liệu cá cơm than Phú Quốc có hàm lượng đạm cao

Những câu hỏi chung:

 • Câu hỏi Nguồn nguyên liệu Nước mắm Khải Hoàn lấy từ đâu?
 • Trả lời Nguồn nguyên liệu Nước Mắm Khải Hoàn được lấy từ Những mẻ cá cơm than Phú Quốc tươi vừa được đánh bắt và đưa lên tàu, sau khi rửa sạch, loại tạp chất, sàng lọc để cho ra nguyên liệu cá cơm than nguyên chất, sẽ được trộn đều với muối theo tỷ lệ 3 cá : 1 muối ngay trên tàu và bảo quản trong hầm kín, rút bỏ nước bổi ở đáy để giữ độ tươi ngon.
 • Câu hỏi Nước Mắm Phú Quốc Khải Hoàn có độ đạm cao không? Cao nhất là bao nhiêu?
 • Trả lời Nước mắm Khải Hoàn cam kết đạt độ đạm tự nhiên từ 30-43 độ đạm. Ngoài ra Nước mắm Khải Hoàn có 2 dòng sản phẩm đặc biệt vô cùng quý hiếm đó là sản phẩm Nước mắm 45 độ đạm và đặc biệt 49 độ đạm, bởi vì loài cá cơm cho độ đạm này chỉ chiếm từ 1% - 2% tổng sản lượng cá cơm vùng biển Phú Quốc. Nước mắm truyền thống đặc biệt là nước mắm “Cốt” lấy thành phẩm lần đầu tiên, có độ đạm cao tự nhiên, được ủ chượp hoàn toàn theo phương pháp truyền thống.
 • Câu hỏi Nước Mắm Phú Quốc Khải Hoàn có chứa chất bảo quản hay phụ gia hay không?
 • Trả lời Nước Mắm Phú Quốc Khải Hoàn giữ vững chữ tín với khách hàng, an toàn khi sử dụng và luôn luôn xem "Truyền thống là danh dự".
      Chất lượng đặc thù nước mắm truyền thống Phú Quốc chỉ dẫn địa lý:
      – Màu sắc: màu cánh gián đậm
      – Mùi: Mùi thơm nhẹ đặc trưng, không có mùi tanh và mùi amoniac
      – Vị: Mặn, ngọt đậm kèm vị béo tự nhiên. Có hậu vị ngọt béo của đạm tự nhiên và chất béo từ mỡ cá.
      – Độ đạm: tối thiểu 20gN/lít; tối đa 43gN/lít
      Nước Mắm Phú Quốc Khải Hoàn với nguyên liệu cá cơm tươi ngon, được ủ chượp hoàn toàn theo phương pháp truyền thống nên hoàn toàn không có chất bảo quản
 • Câu hỏi Nước mắm Khải Hoàn bị đọng muối ở đáy chai có bị sao không?
 • Trả lời Trong quá trình bảo quản, sử dụng sản phẩm có thể xảy ra hiện tượng kết tinh muối và chuyển đổi màu từ nâu vàng đến nâu đậm. Đó là hiện tượng tự nhiên của nước mắm truyền thống. Các bạn chỉ cần dốc ngược chai, lắc đều cho muối tan là có thể tiếp tục dùng mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
Dấu hiệu nhận biết Nước mắm chỉ dẫn địa lý Khải Hoàn?
 • Câu hỏi Dấu hiệu nhận biết Nước mắm chỉ dẫn địa lý Khải Hoàn?
 • Trả lời Nước Mắm Phú Quốc Khải Hoàn tự hào là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam được bảo hộ trên 28 thị trường các nước thuộc liên minh Châu Âu. Sản phẩm có Tem chỉ dẫn địa lý được cấp bởi Ban kiểm soát nước mắm Phú Quốc, Logo nước mắm chỉ dẫn địa lý Phú Quốc, Dòng chữ "Sản xuất và đóng chai tại đảo Phú Quốc" bắt buộc được thể hiện trên thân chai.
 • Câu hỏi Tôi có thể mua Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn ở đâu?
 • Trả lời Nước Mắm Khải Hoàn tự hào là sản phẩm tinh túy từ đảo ngọc Phú Quốc được nhiều người yêu thích lựa chọn. Sản phẩm hiện có mặt trên nhiều cửa hàng tạp hóa, siêu thị, đại lý khắp các tỉnh thành Việt Nam. Tại tỉnh Hải Dương các bạn có thể mua sản phẩm Nước Mắm Phú Quốc Khải Hoàn chính hiệu theo địa chỉ sau: Số 2 Tân Kim, P. Tân Bình, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây